Những mẫu thùng carton đóng hàng xuất khẩu phổ biến

thùng carton đóng hàng xuất khẩu

Thùng carton từ lâu đã trở thành một trong những loại bao bì đóng gói không thể thiếu trong các hoạt động từ đời sống sinh hoạt đến kinh doanh và sản xuất. Đặc biệt, ngày nay khi nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh, đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa thì yêu cầu sử dụng thùng carton đóng hàng xuất khẩu càng lớn. Do đó mà có rất nhiều các cơ sở sản xuất ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường.

Tầm quan trọng khi sử dụng thùng carton đóng hàng xuất khẩu

Thùng carton đóng hàng xuất khẩu ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều do các hoạt động đóng gói và xuất khẩu đang phát triển mạnh mẽ. Các sản phẩm, hàng hóa xuất khẩu vô cùng đa dạng và có số lượng lớn. Chính vì vậy mà thùng carton là loại bao bì đóng gói không thể thiếu.

Thùng giấy được lựa chọn thay cho những loại bao bì khác vì chúng mang đến sự tiện lợi và tính an toàn cao, bảo vệ được đa dạng các loại sản phẩm, hàng hóa. Thùng carton khá nhẹ, gọn gàng, vì thế mà chúng rất tiện lợi cho quá trình đóng gói và mang vác, di chuyển thùng hàng. Giúp tiết kiệm được thời gian đóng gói và công sức vận chuyển. 

thùng carton đóng hàng xuất khẩu, thùng carton xuất khẩu hàng hóa, thùng carton đựng hàng xuất khẩu, thùng carton để đựng hàng xuất khẩu, thùng carton dùng để đựng hàng xuất khẩu, thùng carton đựng hàng hóa xuất khẩu, thùng carton để đựng hàng hóa xuất khẩu, thùng carton dùng để đựng hàng hóa xuất khẩu, thùng carton xuất khẩu hàng hóa đi mỹ, thùng carton xuất khẩu hàng hóa đi châu âu (EU), thùng carton xuất khẩu hàng hóa đi nhật, thùng carton đựng trái cây xuất khẩu (thùng carton đựng nông sản xuất khẩu), thùng carton đựng hàng dệt may xuất khẩu (thùng carton đựng hàng thời trang xuất khẩu), thùng carton đựng hàng (đồ) thủ công mỹ nghệ xuất khẩu, hộp carton đóng hàng xuất khẩu, hộp carton xuất khẩu hàng hóa, hộp carton đựng hàng xuất khẩu, hộp carton đựng hàng hóa xuất khẩu
Thùng carton đóng hàng xuất khẩu

Thùng carton có cấu tạo vuông vức và gọn gàng, như vậy chúng có thể đóng gói được lượng hàng lớn và vẫn tiết kiệm được diện tích chứa, giúp cho quá trình sắp xếp thùng hàng, phân loại hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

Hộp giấy đáp ứng được những yêu cầu cần có của một loại bao bì xuất khẩu, chúng có sự chắc chắn, cứng cáp, khả năng chịu được nhiều kiểu môi trường cũng như có kích thước đa dạng để có thể đóng gói được lượng hàng khác nhau theo quy định xuất khẩu như xuất khẩu bằng đường hàng không, đường thủy, đường bộ,…

Có thể thấy, thùng carton đựng hàng xuất khẩu có vai trò vô cùng quan trọng trong đóng gói và vận chuyển hàng hóa, sản phẩm xuất khẩu. Chúng giúp cho quá trình ấy trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo tính an toàn hơn bất kỳ loại bao bì nào khác.

Những mẫu hộp carton đóng hàng xuất khẩu được sử dụng phổ biến

Các sản phẩm xuất khẩu ngày càng đa dạng bởi sự hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế. Do vậy mà đóng hàng xuất khẩu cũng trở nên quan trọng hơn, khẳng định sự chuyên nghiệp, chất lượng cho những sản phẩm được xuất khẩu. Một số mẫu hộp carton đựng hàng xuất khẩu được sử dụng phổ biến hiện nay như:

Thùng carton đựng trái cây xuất khẩu

Trái cây là một sản phẩm được xuất khẩu khá nhiều và thường xuyên của nước ta, trái cây thường được xuất khẩu qua thị trường các nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ,… Để có thể bảo quản tốt cho hoa quả trong thời gian dài vận chuyển thì yêu cầu mẫu hộp đóng gói phải có khả năng bảo quản tốt.

Thông thường khi đóng gói những loại trái cây xuất khẩu thì người ta sẽ sử dụng những mẫu hộp carton 5 lớp và có định lượng giấy từ 150gsm trở lên. Ngoài ra, hộp còn được phủ lớp sóng chống thấm và bế lỗ thoáng khí cũng như thiết kế quai xách theo yêu cầu. Như vậy thùng sẽ có thể đảm bảo cả về độ cứng cáp cũng như khả năng bảo quản cho hoa quả.

Thùng đựng trái cây xuất khẩu sẽ được in ấn đẹp mắt, nổi bật bởi các hình ảnh về loại trái cây và thương hiệu , đơn vị cung cấp. Để có được một mẫu hộp in thì hộp sẽ được in bằng kỹ thuật in flexo hoặc in offset để cho ra hình ảnh đẹp nhất và ấn tượng nhất để có thể đem lại hiệu quả cao.

Thùng carton đựng hàng dệt may xuất khẩu

Thùng carton được sử dụng để đóng gói các sản phẩm hàng hóa may mặc, dệt may bởi chúng có thể bảo vệ vải tránh khỏi những tác động từ môi trường và nhiệt độ. Bởi có những chất liệu như len, nhung, da,… rất nhạy cảm, do vậy cần được bảo quản tốt, trong môi trường phù hợp để không làm giảm đi chất lượng vải, chất lượng hàng may mặc.

Thông thường những thùng hàng đựng đồ may mặc sẽ là những mẫu hộp carton thông thường, hộp nắp đối khẩu và không có in ấn hình ảnh, thương hiệu. Bởi những sản phẩm này sẽ được chuyển đến các thương hiệu, cửa hàng,… nên khâu vận chuyển này không mang giá trị quảng bá nên sẽ không cần đến in ấn bao bì, giúp giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

thùng carton đóng hàng xuất khẩu, thùng carton xuất khẩu hàng hóa, thùng carton đựng hàng xuất khẩu, thùng carton để đựng hàng xuất khẩu, thùng carton dùng để đựng hàng xuất khẩu, thùng carton đựng hàng hóa xuất khẩu, thùng carton để đựng hàng hóa xuất khẩu, thùng carton dùng để đựng hàng hóa xuất khẩu, thùng carton xuất khẩu hàng hóa đi mỹ, thùng carton xuất khẩu hàng hóa đi châu âu (EU), thùng carton xuất khẩu hàng hóa đi nhật, thùng carton đựng trái cây xuất khẩu (thùng carton đựng nông sản xuất khẩu), thùng carton đựng hàng dệt may xuất khẩu (thùng carton đựng hàng thời trang xuất khẩu), thùng carton đựng hàng (đồ) thủ công mỹ nghệ xuất khẩu, hộp carton đóng hàng xuất khẩu, hộp carton xuất khẩu hàng hóa, hộp carton đựng hàng xuất khẩu, hộp carton đựng hàng hóa xuất khẩu
Thùng carton đóng hàng xuất khẩu đạt chuẩn

Thùng carton đựng hàng (đồ) thủ công mỹ nghệ xuất khẩu

Đồ thủ công mỹ nghệ là những sản phẩm cần được bảo vệ một cách tối đa, chúng có giá thành khá cao cũng như khá nhạy cảm, đặc biệt những sản phẩm như đồ gốm, sứ, thủy tinh,… rất dễ vỡ. Vì vậy mà yêu cầu mẫu thùng đóng gói phải có khả năng bảo quản tốt. Thông thường khi đóng hàng xuất khẩu cho những sản phẩm này sẽ sử dụng thùng carton nắp đối khẩu hoặc nắp gài.

Các sản phẩm đồ mỹ nghệ sẽ được đóng gói bởi những mẫu hộp giấy có số lớp lớn như hộp 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp và trong đó phổ biến nhất là hộp 5 lớp với số định lượng giấy từ 250gsm. Ngoài ra, có một số mẫu hộp có kích thước phổ biến khi đóng gói loại hàng hóa này như: hộp có kích thước 15cm x 8cm x 6cm, hộp 60cm x 60cm x 40cm,…

Ngoài ra, còn có rất nhiều những sản phẩm đóng gói xuất khẩu khác như các sản phẩm hàng điện tử, điện lạnh hay hàng đông lạnh, hải sản,… mỗi loại sản phẩm sẽ có những mẫu hộp sử dụng tương ứng để phù hợp và đảm bảo, thuận lợi nhất cho quá trình xuất khẩu, vận chuyển.

Địa chỉ sản xuất và phân phối thùng carton đóng hàng xuất khẩu

Những mẫu thùng carton trên thị trường có rất nhiều loại, được bán rộng rãi với đủ mẫu mã, chất lượng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, những mẫu thùng carton đóng hàng xuất khẩu có yêu cầu cao hơn về sự cố định, chắc chắn và khả năng bảo quản của chúng hơn những mẫu hộp thông thường khác. Vì vậy, để có được những mẫu hộp đạt chuẩn, chất lượng để đóng hàng xuất khẩu thì cần tìm đến những đơn vị sản xuất uy tín.

Mangpebochang.com là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối thùng carton đựng hàng xuất khẩu uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất cũng như có những tiêu chí, tiêu chuẩn và dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt để có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn về chất lượng của mẫu bao bì xuất khẩu cần có. Vì vậy mà thùng carton luôn có độ cứng cáp, chắc chắn, độ bền bỉ cao và có khả năng thích nghi với nhiều điều kiện nhiệt độ và môi trường khác nhau.

Không những thế, công ty chúng tôi còn luôn mang đến cho quý khách những voucher hấp dẫn, chiết khấu phần trăm lớn, hỗ trợ vận chuyển và trợ giá dành cho các đơn hàng nhỏ đến đơn hàng lớn. Giá thành được báo tại xưởng, không qua trung gian.

Nếu bạn có những sản phẩm, hàng hóa cần xuất khẩu mà chưa tìm được đơn vị cung cấp bao bì giấy chất lượng thì bạn hãy liên hệ đến mangpebochang.com nhé! Tại đây, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn và tư vấn về những mẫu hộp phù hợp với nhu cầu đóng gói của bạn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng