Hoạt động vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa trong và ngoài nước đang diễn ra mạnh mẽ nhờ chính sách ngoại giao linh hoạt, hiệu quả. Vậy nên các sản phẩm cần được đóng gói, bảo quản cẩn thận. Từ đây, Mangpebochang được thành lập để cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng, đem đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Sứ mệnh

Hiện nay, công nghệ phát triển nên hình thức mua hàng trực tuyến được nhiều người lựa chọn thay vì đi mua sắm, đến trực tiếp cửa hàng. Do đó, việc mua hàng ở nước ngoài cũng dễ dàng, thông qua các sàn thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada…) và website nước ngoài, website trung gian.

Các vật dụng đóng gói, bảo quản hàng hóa cứ ngỡ nhỏ bé, tầm thường nhưng lại là yếu tố quan trọng để khách hàng đánh giá sản phẩm và cách làm việc của cửa hàng kinh doanh đó.

Hiểu được điều này và những lo lắng của người kinh doanh nên Mangpebochang đã trở thành nơi cung cấp đầy đủ các sản phẩm đóng gói, bảo quản hàng trên toàn quốc.

Với mục tiêu mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng; chuẩn hóa việc đóng gói hàng cho mọi doanh nghiệp; xây dựng đất nước ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế; toàn bộ nhân viên của công ty đã không ngừng cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian qua.

Tầm nhìn chiến lược

Với đội ngũ lãnh đạo trẻ và tài năng cùng khát vọng đem sản phẩm của mình đến gần hơn với các tỉnh thành trong nước, giới thiệu với bạn bè quốc tế – trong vòng 5 năm tới sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung ứng bao bì, sản phẩm đóng gói hàng hóa và dịch vụ thiết kế in ấn.

Giá trị cốt lõi

Đội ngũ lãnh đạo trẻ, tài năng, có khát vọng lớn cùng tập hợp nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm, ham học hỏi và đầy sự sáng tạo mang lại tinh thần kinh doanh mới, tràn đầy khí thế và dám đương đầu với những khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Xưởng sản xuất quy mô lớn, hệ thống máy móc hiện đại và ứng dụng các công nghệ in ấn hiện đại nên các sản phẩm đến tay khách hàng chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ.

Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, coi trọng mối quan hệ lâu dài và mở rộng thêm mạng lưới khách hàng dựa trên sự tôn trọng của các bên, sự hài hòa lợi ích.

Khách hàng mục tiêu

Ngoài các công ty, doanh nghiệp sản xuất số lượng lớn thì chúng tôi còn phục vụ sản xuất, thiết kế cho các cá nhân có nhu cầu. Với các tiêu chí “Chất lượng”, “Tiến độ” và “Giá cả” nên mạng lưới khách hàng ngày mở rộng từ Bắc vào Nam. Nhờ đó mà Công ty có cơ hội khẳng định mình, ngày càng hoàn thiện và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Phương châm hoạt động

Với khách hàng

Chúng tôi thấu hiểu mỗi sản phẩm của khách hàng là tài sản quý báu cần được bảo vệ và nâng niu. Vì vậy chúng tôi luôn đem đến các giải pháp đóng gói hàng hóa chất lượng, chuyên nghiệp để bảo vệ các sản phẩm bên trong được nguyên vẹn, tạo ấn tượng cho khách hàng và tăng độ nhận diện thương hiệu.

Với đối tác

Hoạt động với phương châm trung thành, tôn trọng, có lợi và cùng phát triển nên có sự gắn kết sâu sắc, thoải mái trao đổi công việc, hỗ trợ và hoạt động cùng nhau trên chặng đường tiếp theo.

Với nhân viên

Mỗi nhân viên như một tế bào sống không thể thiếu của công ty nên tất cả đều được quan tâm, đối xử công bằng, đào tạo từ bài bản đến nâng cao, tạo điều kiện để phát triển bản thân để có một đội ngũ vững mạnh, đoàn kết.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty hoạt động, kinh doanh đa dạng sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh sản phẩm chính màng pe (màng pe trắng và màng pe đen) thì công ty còn cung ứng các sản phẩm phục vụ việc đóng gói hàng ship cod (hộp carton, hộp in offset, bóng khí, xốp foam, băng dính, túi niêm phong) và các dịch vụ gồm thiết kế logo, thiết kế hộp carton và vỏ hộp.

Lời kết

Nếu bạn muốn được tư vấn, cung cấp các thông tin về thiết kế, in ấn, báo giá chi tiết các sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua email hoặc hotline 0889 813 652. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành những đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho quý khách hàng. Sự hài lòng của quý vị, sự lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của chúng tôi.