Bạn biết gì về thùng carton đi máy bay?

thùng carton đi máy bay, mua thùng carton đi máy bay, bán thùng carton đi máy bay, kích thước thùng carton đi máy bay, tiêu chuẩn thùng carton đi máy bay, quy cách thùng carton đi máy bay

Nhu cầu sử dụng thùng carton đi máy bay ngày nay có thể nói là lớn hơn bao giờ hết. Ngành hàng không phát triển mạnh mẽ, từ lưu chuyển khách tới lưu chuyển đồ đạc, sản phẩm. Chính vì thế, thùng carton cũng được sử dụng nhiều để đóng gói và vận chuyển một quãng đường dài, giúp thuận tiện hơn cho hành khách cũng như những doanh nghiệp muốn phân phối, điều chuyển sản phẩm. Vậy thùng carton nào là phù hợp nhất để vận chuyển trên máy bay và mua thùng carton đi máy bay ở đâu? 

Những điều cần biết về thùng carton đi máy bay 

Trên thị trường rất nhiều người đang tìm kiếm mua thùng carton đi máy bay với nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa, sản phẩm. Vận chuyển bằng máy bay sẽ rất nhanh và thuận tiện hơn và đảm bảo an toàn tốt cho sản phẩm. 

Thùng carton là gì? 

Thùng carton đi máy bay là các kiểu in hộp carton bình thường, tuy nhiên chúng được thiết kế và in ấn theo đúng kích thước quy định của các hãng hàng không đề ra cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm.

thùng carton đi máy bay, mua thùng carton đi máy bay, bán thùng carton đi máy bay, kích thước thùng carton đi máy bay, tiêu chuẩn thùng carton đi máy bay, quy cách thùng carton đi máy bay

(Thùng carton đi máy bay)

Lý do gì khiến các hãng hàng không phải đề ra tiêu chuẩn hộp carton đi máy bay? Bởi vì điều này sẽ giúp cho quá trình vận chuyển hàng trở nên thuận tiện và đơn giản hơn. Đồng thời, bảo đảm những hàng hóa bên trong được nguyên vẹn và không bị trầy xước, hư hỏng. 

Kích thước thùng carton đi máy bay 

Đối với hành lý ký gửi, kích thước luôn thay đổi nhưng về cơ bản kích thước hộp carton đi máy bay dao động từ 60 x 40 x 40cm với trọng lượng tối đa từ 20-30kg.

  • Quy định về thùng hành lý lỏng: Theo tiêu chuẩn thùng carton của các hãng hàng không đối với hành lý lỏng, đồ của bạn không được có kích thước vượt quá 25 x 20 cm và tổng dung tích là 100 ml.

Ngoài ra, mọi người cần sắp xếp và đóng gói sản phẩm cẩn thận để bảo vệ chúng khỏi va đập, rơi rớt và nguy hiểm.

thùng carton đi máy bay, mua thùng carton đi máy bay, bán thùng carton đi máy bay, kích thước thùng carton đi máy bay, tiêu chuẩn thùng carton đi máy bay, quy cách thùng carton đi máy bay

(Kích thước thùng carton đi máy bay)

  • Quy định thùng carton đối với hành lý có giá trị:

Các quy định về thùng carton du lịch hàng không đối với hành lý có giá trị sẽ được thỏa thuận chi tiết, tỉ mỉ và cẩn thận giữa khách hàng và hãng hàng không để đảm bảo an toàn cho kiện hàng. Tuy nhiên, sản phẩm cũng phải tuân theo quy định về kích thước thùng carton của máy bay, và không được vượt quá 158cm.

Có thể thấy, với mỗi loại sản phẩm sẽ có một kích thước hộp carton phù hợp để thuận tiện cho quá trình vận chuyển cũng như tối ưu chi phí. Trong một số trường hợp thì các hãng hàng không được phép từ chối không nhận vận chuyển những sản phẩm, hàng hóa có có trị quá cao. Nên đối với những sản phẩm giá trị cao thì các bạn có thể cân nhắc việc có nên ký gửi vận chuyển hay không. 

Cách đóng gói hàng hóa an toàn khi đi máy bay 

Gửi hàng bằng đường hàng không sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và an toàn hơn. Tuy nhiên, để tránh tình trạng hàng hóa bị từ chối trong thùng carton gây mất thời gian và sức lực thì cũng cần chú ý đến việc đóng gói đúng quy cách, hàng hóa không bị hư hỏng, đảm bảo chất lượng sử dụng.

  • Tránh các mặt hàng bị pháp luật cấm: Lô hàng của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng. Ngoài những mặt hàng bị cấm còn có những mặt hàng hãng hàng không hạn chế hoặc từ chối vận chuyển theo từng chặng bay (gần các chuyến bay quốc tế vì lý do an ninh, yếu tố văn hóa,.., luật pháp các nước…). Để tránh bị từ chối, bạn nên tham khảo các dịch vụ vận chuyển để được tư vấn chính xác, tránh mất nhiều thời gian và công sức.

thùng carton đi máy bay, mua thùng carton đi máy bay, bán thùng carton đi máy bay, kích thước thùng carton đi máy bay, tiêu chuẩn thùng carton đi máy bay, quy cách thùng carton đi máy bay

(Cách đóng gói thùng carton đi máy bay)

  • Lưu ý đối với đồ dễ vỡ: Đồ dễ vỡ như đồ gốm, sứ, thủy tinh,… cần được đóng gói cẩn thận và các vật liệu phụ như túi khí, xốp,… tách hộp trước khi cho vào thùng carton. Nên sử dụng các loại hộp có ký hiệu dễ vỡ và ghi chú bằng giấy được in trực tiếp trên bề mặt hộp để tiện cho việc phân loại theo đơn vị vận chuyển.
  • Đồ chất lỏng: Nhiều đồ chất lỏng như mỹ phẩm, dầu gội… rất dễ bị vỡ nếu bị va đập mạnh. Vì vậy hãy cẩn thận khi đóng gói. 

Mua thùng carton đi máy bay giá rẻ ở đâu? 

Nhu cầu sử dụng hộp giấy đi máy bay càng lớn thì thị trường cũng sẽ đáp ứng nhu cầu đó càng lớn. Song song với sự thuận tiện về đa dạng hàng hóa, sẵn hàng thì sẽ tồn tại sự xuất hiện của các loại thùng carton kém chất lượng. Chính vì thế, khách hàng luôn muốn tìm một nơi cung cấp hộp carton đi máy bay giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. 

Nếu bạn đang tìm một địa điểm để mua hàng đáp ứng được những yêu cầu trên thì hãy đến với mangpebochang. Tại công ty chúng tôi, các sản phẩm thùng carton nói chung và thùng carton đi máy bay nói riêng được sản xuất với công nghệ và máy móc hiện đại nên mỗi sản phẩm trao tay khách hàng sẽ luôn đảm bảo chất lượng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi là đơn vị cung cấp, phân phối và sản xuất trực tiếp và không qua các bên trung gian nên giá thành sẽ thuộc hàng cạnh tranh nhất thị trường. Không những thế, chúng tôi cũng đảm bảo giao hàng đúng hẹn tới khách hàng. 

Công ty chúng tôi luôn mang sứ mệnh đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nên bên cạnh thùng carton đi máy bay, chúng tôi còn cung cấp những loại hộp, thùng khác và thiết kế, in ấn bao bì đa dạng để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm tối đa chi phí. Chúng tôi hy vọng rằng, sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách, đó chính là động lực cho chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn nữa. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng