Gợi ý địa chỉ mua thùng carton Bình Dương uy tín, chất lượng

mua thùng carton Bình Dương

Trong những năm trở lại đây, sự phát triển kinh tế thị trường kết hợp với bùng nổ thương mại điện tử đã khiến nhu cầu đóng gói hàng hóa tăng lên. Trước tình hình đó, nhiều người tìm mua thùng carton Bình Dương nhưng không biết đâu là đơn vị uy tín chất lượng. Trong bài viết dưới đây, Mangpebochang sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, giúp việc tìm mua thùng carton đóng hàng đơn giản hơn.

Nhu cầu mua thùng carton Bình Dương đang tăng lên 

Bình Dương nằm ở trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ giao thương quan trọng giữa Đông Nam Bộ với các vùng kinh tế khác trong cả nước và quốc tế. Với các chính sách thu hút đầu tư thông thoáng, cơ sở hạ tầng phát triển, chất lượng nguồn nhân lực cao, khu vực này phát triển kinh tế rất nhanh. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu mua thùng carton Bình Dương cũng tăng lên không ngừng,

mua thùng carton Bình Dương
Nhu cầu mua thùng carton Bình Dương đang tăng lên

Các yếu tố chính tác động đến việc nhu cầu mua thùng carton tại Bình Dương tăng lên:

 • Sự phát triển của các ngành sản xuất, kinh doanh và thương mại: Tại Bình Dương tập trung nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu mua thùng carton để đóng gói hàng hóa, sản phẩm ngày càng tăng cao.
 • Sự phát triển của thương mại điện tử: Nhu cầu mua bán hàng online đang tăng lên, các doanh nghiệp bán hàng online cần sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hóa, sản phẩm gửi đến khách hàng.
 • Sự gia tăng của các hoạt động vận chuyển, giao nhận hàng hóa: Nhu cầu vận chuyển, giao nhận hàng hóa ngày càng tăng cao, vì vậy nhu cầu sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hóa, sản phẩm cũng không ngừng tăng lên.
mua thùng carton Bình Dương
Thùng carton đóng hàng

Các nhóm khách hàng có nhu cầu mua thùng carton lớn nhất tại Bình Dương là: Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa, sản phẩm, các doanh nghiệp bán hàng online, các đơn vị vận chuyển, giao nhận hàng hóa, các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ đóng gói,…

Dự báo nhu cầu mua thùng carton tại Bình Dương sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới. Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thùng carton tại Bình Dương sẽ có nhiều cơ hội phát triển.

mua thùng carton Bình Dương
Hộp quà giấy carton

Điều cần biết khi bạn mua thùng carton tại Bình Dương

Hiện nay thùng carton đang được sử dụng rất phổ biến, với các ưu điểm như độ bền cao, giá thành rẻ thân thiện môi trường, hầu như tất cả doanh nghiệp đều sử dụng đến thùng carton. Dựa vào số lớp giấy, loại sóng giấy, kích thước có thể phân loại thùng như sau:

 • Theo số lớp giấy: Thùng carton được phân thành thùng carton 2 lớp, thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp,…
 • Theo loại sóng giấy: Thùng carton được phân thành các loại: sóng A, sóng B, sóng C, sóng E,…
 • Theo kích thước: Thùng carton có nhiều kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại thùng carton phù hợp.
mua thùng carton Bình Dương
Thùng giấy carton đựng nước uống đóng chai

Khi muốn mua được thùng carton chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh thì bạn nên lưu ý đến những điều sau:

 • Chất lượng thùng carton: Thùng carton là vật dụng đóng gói, tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa, vì vậy phải chọn loại có độ bền cao, có thể chịu được các tác động bên ngoài trong quá trình vận chuyển, lưu kho, trưng bày.
 • Kích thước thùng carton: Kích thước thùng carton phải phù hợp với kích thước của sản phẩm cần đóng gói. Bởi vì thùng carton quá nhỏ thì không đủ diện tích để chứa hàng hóa, sản phẩm, còn thùng carton quá lớn thì sẽ gây lãng phí.
 • Loại thùng carton: Có nhiều loại thùng carton khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại thùng carton carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp, nắp đối, nắp gài, nắp âm dương,…
 • Giá cả thùng carton: Giá cả thùng carton phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng, kích thước, loại thùng carton. Bạn nên tham khảo giá cả của nhiều đơn vị cung cấp để lựa chọn được đơn vị cung cấp có giá cả cạnh tranh.
 • Dịch vụ khách hàng: Dịch vụ khách hàng là một yếu tố quan trọng cần được quan tâm khi mua thùng carton. Một đơn vị cung cấp thùng carton uy tín sẽ có dịch vụ khách hàng tốt, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm.
mua thùng carton Bình Dương
Xưởng sản xuất thùng carton

Mangpebochang cung cấp thùng carton chất lượng tại Bình Dương

Mangpebochang là một trong những đơn vị cung cấp thùng carton uy tín nhất tại Bình Dương, các tỉnh thành phía Nam và trên cả nước. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thùng carton, bao bì đóng gói chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Ngoài thùng carton đóng hàng còn có các loại phụ kiện như băng dính, xốp nổ bọc hàng, màng PE,…

mua thùng carton Bình Dương
Mangpebochang cung cấp thùng carton chất lượng tại Bình Dương

Mangpebochang có các ưu điểm:

 • Sản phẩm chất lượng cao: Sử dụng nguyên liệu giấy chọn lọc, có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sản xuất theo quy trình hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Giá cả cạnh tranh: Mangpebochang luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi có hệ thống phân xưởng rộng rãi, tự gia công mọi công đoạn không qua trung gian, nhờ vậy mà không gây lãng phí, giúp đưa sản phẩm đến tay khách hàng với mức giá rẻ nhất.
 • Dịch vụ khách hàng tốt: Mangpebochang có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình lựa chọn, mua hàng và sử dụng sản phẩm.
 • Hỗ trợ thiết kế tận tình: Ngoài các mẫu thùng carton phổ biến trên thị trường, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế mẫu thùng theo ý tưởng, yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Mangpebochang còn có dịch vụ in ấn chất lượng cao, in bao bì sắc nét, đảm bảo hiệu quả marketing của doanh nghiệp.

Trên đây là thông tin về nhu cầu mua thùng carton Bình Dương cũng như gợi ý đơn vị cung cấp bao bì, phụ kiện đóng hàng uy tín nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp thùng carton uy tín tại Bình Dương và khu vực phía Nam thì Mangpebochang là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng