Bật mí kinh nghiệm chọn mua màng PE tại Quốc Oai chất lượng

màng PE tại huyện Quốc Oai, màng PE Quốc Oai

Nếu bạn có nhu cầu mua màng PE tại Quốc Oai và chưa có nhiều kinh nghiệm trong quá trình chọn lựa? Hãy tham khảo những tiêu chí dưới đây để vận dụng linh hoạt mỗi khi cần thiết.

Xu hướng mua màng PE tại Quốc Oai hiện nay

Hiện nay, nhu cầu mua màng PE tại Quốc Oai đang tăng mạnh. Nhu cầu tăng cao ở một số ngành nghề phổ biến sau:

 • Công nghiệp: Trong ngành sản xuất hàng hóa, màng chít bọc sản phẩm đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
 • Nông nghiệp: Màng PE cũng được ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là trong việc sản xuất màng để che phủ cây trồng hoặc làm túi chứa phân bón.
 • Ngành xây dựng: Trong xây dựng, màng PE có thể được sử dụng làm màng chống thấm hoặc màng cách nhiệt.
 • Y tế: Trong lĩnh vực y tế, màng PE có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm như túi chống nước, bao bì y tế,…
màng PE tại huyện Quốc Oai, màng PE Quốc Oai
Màng PE tại Quốc Oai có xu hướng tăng cao trong những năm gần đây

Kinh nghiệm mua màng cuốn chất lượng

Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng để lựa chọn được sản phẩm màng chít chất lượng:

Độ bền kéo căng

Màng PE quấn hàng hóa được yêu cầu có độ bền kéo chất lượng không dưới 400kg/cm2. Điều này đảm bảo màng có thể chịu được lực kéo mà không bị đứt ngang giữa quá trình vận chuyển.

Độ bền này phụ thuộc vào việc sử dụng hạt nhựa nguyên sinh, không pha lẫn tạp chất trong quá trình sản xuất màng PE quấn hàng hóa.

Độ bền xé rách

Trong tiêu chuẩn sản xuất, độ bền xé rách của màng PE quấn hàng hóa quan trọng để đảm bảo mục đích sử dụng cuối cùng của sản phẩm. Các mục đích khác nhau sẽ đòi hỏi độ bền xé khác nhau. Ví dụ: Độ bền xé thấp cho bao bì thực phẩm giúp dễ dàng mở gói, trong khi các sản phẩm công nghiệp cần độ bền xé cao để bảo vệ hàng hóa.

Độ bóng và độ mờ

Màng PE chất lượng cao thường có màu trắng trong suốt, không chứa màu sắc và không có mùi kháng khuẩn. Màng màu vàng nên hạn chế sử dụng, bởi lẽ sản phẩm này chứa hạt nhựa có thể gây hại cho sức khỏe và không giữ được màu trắng ban đầu.

màng PE tại huyện Quốc Oai, màng PE Quốc Oai
Nên lựa chọn loại màng cuốn có màu trắng trong suốt, không mùi kháng khuẩn, an toàn cho sức khỏe

Màng cuốn màu mờ đục có thể giảm độ trong suốt và làm giảm đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Tính chống đâm thủng

Sản phẩm chất lượng sẽ có khả năng chịu lực tác động và chống đâm thủng tốt. Qua đó giúp bảo vệ hàng hóa khỏi các yếu tố bên ngoài như bụi, nước, khí ẩm.
Kiểm tra khả năng chống đâm thủng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các vật nhọn. Chẳng hạn, sử dụng chiếc bút để đâm xuyên màng và kiểm tra sản phẩm có thể chống đâm thủng hiệu quả hay không. Nếu kết quả đáp ứng yêu cầu thì màng PE đó được sản xuất từ nhựa PE nguyên sinh, không bị pha tạp chất.

Khả năng chịu va đập

Để kiểm tra khả năng chống va đập, bạn có thể thực hiện một bài kiểm tra đơn giản bằng cách thả một vật nặng lên màng cuốn pallet và quan sát xem màng có bị hư hại hoặc trầy xước. Đây là cách kiểm tra màng PE đơn giản, hiệu quả.

màng PE tại huyện Quốc Oai, màng PE Quốc Oai
Thả một vật nặng lên màng chít để kiểm tra tính chịu va đập của sản phẩm

Khả năng chịu nhiệt

Màng đóng gói hàng hóa cần có khả năng chịu nhiệt tốt, hạn chế nóng chảy ở nhiệt độ cao và không trở nên giòn ở nhiệt độ thấp. Điều này đảm bảo màng có thể duy trì tính cơ lý và không gây hư hỏng trong quá trình đóng gói, vận chuyển.
Khả năng chịu nhiệt cũng quan trọng để bảo vệ hàng hóa khỏi ảnh hưởng của nhiệt độ cao, nắng nóng, độ ẩm trong quá trình vận chuyển.

Khả năng chống dầu mỡ

Để đánh giá khả năng chống dầu mỡ, một phương pháp đơn giản là đặt mẫu thử lên một đống cát mịn đã bão hòa với dầu. Sau đó đặt một tờ giấy thấm lên trên. Quan sát thời gian cần để thấm và những dấu vết để lại trên giấy nhằm xác định mức độ khả năng chống dầu mỡ của màng cuốn.

Gợi ý địa chỉ cung cấp màng PE Quốc Oai hàng đầu hiện nay

Nếu bạn chưa chọn được địa chỉ mua màng PE tại huyện Quốc Oai, Hà Nội đáng tin cậy, có thể tham khảo Mangpebochang – Một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất màng PE. Chúng tôi nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía đối tác và nhận về những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Để đạt được thành công như hôm nay, chúng tôi không ngừng cải tiến tất cả các bước, từ quy trình gửi mẫu đến khách hàng, đóng gói hàng hóa cho đến tiến độ giao hàng. Sự chuyên nghiệp trong mỗi khâu ngày càng nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ phía khách hàng.

Khi lựa chọn đơn vị của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc thay đổi kích thước, quy cách cuộn màng theo nhu cầu của mình. Công ty luôn hỗ trợ tận tâm để đem đến những giá trị tốt cho khách hàng và làm hài lòng cả những khách hàng kỹ tính.

màng PE tại huyện Quốc Oai, màng PE Quốc Oai
Mangpebochang – Đơn vị được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm màng PE chất lượng

Chúng tôi cung cấp màng chít được khách hàng đánh giá cao về chất lượng:

 • Màu trắng suốt, không mùi, không màu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 • Lực kéo căng tốt, tối thiểu 400kp/cm2.
 • Lực bền chống lại lực xé rách cao, giúp hàng hóa luôn giữ được độ an toàn khi vận chuyển.
 • Độ mềm dẻo thích hợp nhu cầu đóng gói.
 • Chống ẩm hoàn hảo.
 • Chống mỡ hiệu quả.

Đặc biệt, đơn vị chúng tôi thường xuyên có nhiều chính sách ưu đãi. Một trong số đó có thể kể đến là chiết khấu phần trăm cao cho đơn hàng lớn và giảm giá, tặng voucher cho các đơn hàng trong dịp lễ tết. Qua đó giúp đối tác có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm cần thiết khi mua màng PE tại Quốc Oai chất lượng, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với hàng hóa. Liên hệ Mangpebochang khi có nhu cầu để nhận báo giá ưu đãi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng