In tờ rơi

Tờ rơi được coi là một phương thức hiệu quả nhất để quảng bá thương hiệu và nhãn hàng tới rộng rãi người tiêu dùng. Do đó, doanh nghiệp luôn chú trọng đến mẫu in tờ rơi, màu sắc đa dạng hay kiểu thiết kế có bắt mắt và thu hút người nhìn.

in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi màu, in tờ rơi dán tường
Tờ rơi được coi là một phương thức hiệu quả nhất để quảng bá thương hiệu

1. Thế nào là tờ rơi?

In tờ rơi là một phương pháp để làm ra các tài liệu quảng cáo hoặc thông tin được in ấn trên giấy có kích thước nhỏ, thường là một trang đơn hoặc đôi. Và được nhân viêng mang đi phát trực tiếp tại các điểm đông người hoặc địa điểm công cộng.

Mục đích sử dụng của loại giấy này là để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thông báo một sự kiện tới nhiều đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Nhằm thu hút sự chú ý của người nhận, nó thường được thiết kế bắt mắt với đa dạng hình ảnh, chữ viết và màu sắc. Từ sự kích thích thị giác này, họ sẽ cảm thấy muốn tham gia chương trình hoặc mua sản phẩm/dịch vụ của doạnh nghiệp.

Với ưu điểm đã nhắc tới, hầu hết các hoạt động khi muốn nhiều người biết hơn thì người đứng đầu tổ chức sẽ đều lựa chọn hình thức này. Vì vậy, nhu cầu sử dụng của kiểu giấy quảng cáo cũng không ngừng tăng qua từng năm.

2. Nhu cầu sử dụng và vai trò của in tờ rơi trong kinh doanh

In tờ rơi đang trở thành một phương pháp phổ biến trong kinh doanh. Những mẫu tờ chất lượng được thiết kế tốt có thể giúp tăng khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và thúc đẩy họ tham gia hoặc mua sản phẩm/dịch vụ của bạn. Đặc biệt, nó còn đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh.

  • Quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến khách hàng tiềm năng.
  • Thông báo về các chương trình khuyến mại, ưu đãi, và sự kiện mới nhất của doanh nghiệp.
  • Tăng sự nhận diện trên thị trường với chi phí thấp hơn so với các phương tiện quảng cáo khác như truyền hình, radio, tạp chí,…
  • Tăng khả năng tương tác vì các tờ rơi bao gồm mã QR hoặc thông tin liên hệ để khách hàng tiềm năng có thể liên hệ với doanh nghiệp dễ dàng.
  • Xây dựng lòng tin với khách hàng bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp.
in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi màu, in tờ rơi dán tường
Nhu cầu sử dụng và vai trò của in tờ rơi trong kinh doanh

Với vai trò như trên, đây chính là một trong những phương tiện quảng cáo hiệu quả và phổ biến nhất trong kinh doanh. Tuy nhiên, các doanh nghiệp khi lựa chọn hình thức này cũng cần lưu ý thêm về những yêu cầu chung để cho ra mẫu giấy chất lượng nhất.

3. Các yêu cầu của một tờ rơi chất lượng

Theo đó, một mẫu tờ quảng cao chất lượng sẽ phải đạt tiêu chuẩn về 3 yếu tố chính, bao gồm: Kích thước, chất liệu giấy và công nghệ in ấn. Điều nay sẽ phụ thuộc phần lớn vào mục đích sử dụng của nó và mong muốn của doanh nghiệp.

3.1. Kích thước

Đầu tiên về kích thước, tờ gấp trước khi đưa vào in cẩn đo lường chính xác kích cỡ muốn dùng. Bạn phải đảm bảo rằng giấy quảng cáo phù hợp với mục đích sử dụng và thuận tiện để cầm hoặc mang đi. Cũng như gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thông thường, kích thước phổ biến cho mẫu tờ quảng cáo là A4, A5, A6 hoặc DL. Ngoài ra, doanh nghiệp hoặc các cơ sở muốn chạy chiến dịch quảng cáo cũng có thể tùy chọn kích thước mong muốn sao cho phù hợp nhất với mục đích hướng tới.

3.2. Chất liệu giấy

Chất liệu giấy phải đảm bảo được về chất lượng in ấn và độ bền của tờ gấp trước điều kiện thời tiết và thời gian sử dụng. Các cơ sở bán lẻ hoặc doanh nghiệp nên chọn giấy mỏng nhẹ để dễ dàng cất giữ và phân phối. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn độ dày và độ cứng đủ để tờ bướm không bị nhàu và xé rách. Ngoài ra, khách hàng nên lựa chọn giấy có bề mặt trơn, trắng sáng để in ấn hình ảnh, chữ viết và màu sắc rõ nét hơn.

3.3. Công nghệ in

Một yêu cầu nữa mà bên sản xuất cần đáp ứng để cho ra mẫu sản phẩm giấy quảng cáo phù hợp, đó là quá trình in. Cụ thể, chất lượng in ấn của tờ rơi phụ thuộc phần lớn vào công nghệ in và mực in sử dụng. Các bạn nên chọn công nghệ in hiện đại, tiên tiến để đảm bảo hình ảnh, chữ viết và màu sắc rõ nét, không bị lem hay nhòe. Ngoài ra, nên sử dụng mực in chất lượng cao để đạt được sắc độ và độ bền theo tiêu chuẩn.

Có thể nói rằng, để có một tờ quảng cáo chất lượng, trước tiên bạn cần lựa chọn kích thước phù hợp, sau đó đến chất liệu giấy và cuối cùng là công nghệ in ấn chất lượng cao. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến phần thiết kế để màu sắc sử dụng bắt mắt, hình ảnh ấn tượng và nội dung ngắn gọn, dễ hiểu để thu hút nhất sự chú ý của khách hàng.

in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi màu, in tờ rơi dán tường
Các yêu cầu của một tờ rơi chất lượng

4. Các công nghệ sử dụng khi in tờ rơi

Có nhiều công nghệ khác nhau được sử dụng khi in tờ rơi. Dưới đây là một số công nghệ phổ biến và thông dụng nhất trong lĩnh vực in ấn.

– In Offset: Đây là công nghệ phổ biến nhất được sử dụng trong in mẫu giấy này. Nó cho phép khách hàng được in ấn số lượng lớn với chi phí thấp, độ phân giải cao và màu sắc đa dạng. Từ đây sản phẩm in ra cũng chất lượng hơn và thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng hơn.

– In Kỹ thuật số: Công nghệ in này cho phép in số lượng ít với chi phí thấp, độ phân giải cao và tính linh hoạt trong thiết kế. Bên sản xuất cũng thông thường làm sản phẩm in ấn theo yêu cầu và có thể cập nhật nhanh chóng. Do đó, với số lượng đơn lẻ thì phương pháp kỹ thuật số này là sự lựa chọn hàng đầu đấy.

– In UV: Công nghệ in UV là phương pháp mà trong đó mực in được chưng cất bằng tia UV. Nó tạo ra màu sắc sáng, rõ nét hơn, độ bền cao cùng khả năng chống nước, trầy xước tốt hơn. Vậy nên, nếu muốn có được các mẫu giấy bền đẹp dưới mọi điều kiện thời tiết bên ngoài thì in UV là một lựa chọn phù hợp.

– In nhiệt: Công nghệ in này sử dụng nhiệt độ cao để làm tan mực in và phun nó vào giấy. Nó tạo ra sản phẩm in tờ rơi chất lượng cao và khả năng in được trên các chất liệu khác nhau như giấy, nhựa, vải…Với giấy in, công nghệ này đem lại màu mực sắc nét và rõ ràng cũng như lâu bị phai mờ theo thời gian.

– In kỹ thuật số trên máy in phun: Đây là công nghệ sử dụng máy in phun để in ấn trực tiếp lên giấy. Bạn có thể đặt với số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo độ phân giải cao và màu sắc đa dạng. Giá thành hợp lý là ưu điểm mà công nghệ in ấn này đem lại do đó với đơn hàng ít thì bạn vẫn nhận được mức giá như đơn sỉ.

in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi màu, in tờ rơi dán tường
Tìm hiểu về công nghệ in tờ rơi

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn một công nghệ in ấn phù hợp để cho ra những mẫu giấy gấp chất lượng và hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm đến một cơ sở in ấn uy tín để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất nhé.

5. Mangpebochang – địa chỉ in ấn và thiết kế hoàn hảo

Mangpebochang là một cơ sở chuyên sản xuất sản phẩm in ấn chuyên nghiệp tại Việt Nam. Được thành lập và hoạt động lâu năm, công ty cung cấp những dịch vụ in ấn và thiết kế chất lượng cao đồng thời đáp ứng mọi đòi hỏi của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu ở lĩnh vực in ấn và thiết kế. Ngoài in tờ rơi, công ty còn mang tới các dịch vụ in ấn đa dạng như in catalogue, brochure, name card, lịch, túi giấy, bao bì,…

Ngoài ra, với đội ngũ thiết kế trình độ cao, am hiểu sâu sắc về thiết kế đồ họa và sản phẩm in ấn. Do đó, khách hàng tìm đến với công ty có thể đặt thiết kế riêng tùy theo yêu cầu và mục đích của sản phẩm in đó.

Một ưu điểm tuyệt vời nữa, mọi người khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được tư vấn và hỗ trợ thấu đáo về mẫu thiết kế, từ việc lựa chọn chất liệu, kích thước, công nghệ in, đến trình bày, định dạng, màu sắc và chất lượng in.

in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi màu, in tờ rơi dán tường
Mangpebochang – địa chỉ in ấn và thiết kế uy tín

Để làm ra một mẫu sản phẩm chất lượng thì bên doanh nghiệp và cơ sở sản xuất phải chú ý đến các yếu tố về kích thước, chất liệu giấy và công nghệ in. Hy vọng, thông qua phần nội dung đã cung cấp, khách hàng sẽ có thêm một lựa chọn uy tín để cân nhắc khi muốn đặt làm tờ gấp chất lượng cao nhé.

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng