Mua hộp carton tại Thanh Trì ở cơ sở nào? Các đặc điểm ít người biết

hộp carton tại Thanh Trì, hộp carton tại huyện Thanh Trì, hộp carton ở Thanh Trì, hộp carton ở huyện Thanh Trì.

Hiện nay, hộp carton thường được khách hàng lựa chọn vì tính bền vững và ứng dụng tốt trong đóng gói nhiều loại hàng hóa. Đây cũng là lý do để các xưởng sản xuất mở rộng thị trường kinh doanh tới các khu vực cả trong và ngoại thành Hà Nội. Cụ thể, bài viết dưới đây sẽ trình bày chi tiết đến mọi người thông tin về hộp carton tại Thanh Trì. Hãy cùng dõi theo và đón đọc đến cuối nhé. 

 

Hộp carton tại Thanh Trì có đặc điểm gì?

Về khái niệm, hộp carton tại Thanh Trì được làm từ các nguyên liệu chính, bao gồm bột giấy kraft, tấm bìa carton và các lớp sóng nằm xen kẽ. Để tạo lớp sóng, kỹ thuật viên phải dùng đến thiết bị tạo gấp nếp và cán sóng. 

hộp carton tại Thanh Trì, hộp carton tại huyện Thanh Trì, hộp carton ở Thanh Trì, hộp carton ở huyện Thanh Trì.
Đặc điểm nổi bật của hộp carton tại huyện Thanh Trì chi tiết.

Nhờ cấu tạo có nhiều lớp sóng bên trong kết hợp cùng lớp giấy lót bên ngoài nên hộp carton rất chắc chắn và bền bỉ khi đóng gói hàng hóa hoặc vận chuyển đường dài, đặc biệt là các sản phẩm dễ vỡ. Ngoài ra, hộp carton còn là vật liệu thân thiện với môi trường nhờ khả năng tái chế và tự phân hủy dễ dàng. Mẫu hộp cũng giúp quảng bá hình ảnh và làm sản phẩm trưng bày cực chuyên nghiệp cho thương hiệu. Nên nó sẽ thích hợp cho doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh muốn hướng đến sự phát triển bền vững. 

Phân loại lớp sóng giấy dùng làm hộp carton ở Thanh Trì

Mỗi hộp carton ở huyện Thanh Trì, để đáp ứng các nhu cầu đóng gói khác nhau của người dùng, nó lại có các kết cấu và tính năng riêng biệt. Được thực hiện bằng kỹ thuật tiên tiến nên có rất nhiều lớp sóng giấy có thể ứng dụng trong sản xuất hộp carton. Tuy nhiên, dưới đây là danh sách các loại sóng phổ biến và ưa dùng nhất, bao gồm:

 • Sóng giấy A: Đây là loại sóng giấy có thông số là 4.7mm nên hộp carton có khả năng chịu được lực phân tán trên bề mặt giấy cực tốt.
 • Sóng giấy B: Với sóng B, nó có thông số chính xác là 2.5mm. Mặc dù có độ cao thấp nhưng loại sóng giấy này lại được sử dụng phổ biến nên tính chất đặc biệt là chịu lực xuyên thủng hoàn hảo. 
 • Sóng giấy C: Sóng giấy loại này có thông số cụ thể là từ 3.5mm đến 4.5mm. Vì độ cao của sóng không cao nên hộp carton có cấu tạo bằng sóng giấy này sẽ giảm khả năng chịu lực phân tán bề mặt. 
 • Sóng giấy E: Đây là loại sóng giấy có độ cao thấp nhất, cụ thể là 1.5mm. Do đây, nó chỉ ưu tiên dùng cho các hộp carton đóng gói hay vận chuyển hàng hóa có trọng lượng nhẹ.
hộp carton tại Thanh Trì, hộp carton tại huyện Thanh Trì, hộp carton ở Thanh Trì, hộp carton ở huyện Thanh Trì.
Mua hộp carton ở Thanh Trì tại địa chỉ nào? Tìm hiểu về đặc điểm sóng giấy hộp carton.

Những loại sóng giấy này được thấy phổ biến trong sản xuất hộp carton hiện nay. Dựa vào đó, các mẫu hộp đựng sẽ có nhiều tính năng và ứng dụng hiệu quả hơn trong đa dạng lĩnh vực và hoạt động hàng ngày. 

Các mẫu hộp carton sóng ở huyện Thanh Trì 

Nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của mỗi khách hàng, hiện nay, các đơn vị sản xuất đang phân phối hộp carton tại Thanh Trì có cấu tạo dựa trên lớp sóng giấy như sau:

 • Hộp carton 3 lớp giấy: Về cấu tạo, hộp đựng sẽ bao gồm một lớp sóng giấy ở giữa và 2 lớp giấy lót bên ngoài. Mẫu hộp đựng với 3 lớp sóng giấy thường có đặc điểm là mỏng, nhẹ nên phù hợp cho hàng hóa có trọng lượng từ nhỏ đến trung bình. 
 • Hộp caron 5 lớp giấy: Hộp carton có 5 lớp sẽ gồm 2 lớp sóng kết hợp giữa BE, AB hoặc CE,…ở bên ngoài và 3 lớp giấy phẳng, cứng cáp ở bên trong. Vì sự bền bỉ trong cấu trúc hộp nên nó thích hợp để đóng gói các loại hàng hóa có khối lượng lớn như thiết bị điện tử, đồ nội thất, máy móc,…
 • Hộp carton 7 lớp giấy: Đây là mẫu hộp đựng có đồ bền lớn nhất nhờ vào cấu tạo nhiều lớp giấy. Cụ thể, hộp có thiết kế bao gồm 2 lớp giấy bìa cứng ở ngoài và 5 lớp sóng nằm ở trong. Khách hàng thường ưa dùng nó cho vận chuyển và lưu trữ những món đồ yêu cầu độ bền cao cũng như độ an toàn cao. 

Ngoài 3 mẫu hộp đựng được giới thiệu như trên, bạn cũng có thể yêu cầu bên sản xuất thiết kế hộp carton theo mong muốn riêng. Tùy thuộc vào các đặc điểm của hàng hóa cần đóng gói để mọi người đưa ra lựa chọn thật chính xác nhé. 

Các tiêu chí của hộp carton tại huyện Thanh Trì chất lượng

Trong quá trình sản xuất, để có được mẫu hộp đựng chất lượng cho người dùng và phù hợp như mong muốn, có một số tiêu chí quan trọng cần lưu ý. Người mua cũng như đơn vị sản xuất nên cân nhắc để nhận được hộp carton tại Thanh Trì thật ưng ý nhé:

 • Bề mặt hộp carton: Lớp giấy dùng cho bề mặt ngoài của hộp carton thường ưu tiên màu trắng và nâu. Cùng loại giấy có độ phẳng, mịn và đẹp hoàn hảo. Bởi đây là phần bao bì để in thông tin về sản phẩm, hình ảnh logo thương hiệu hoặc màu sắc cho hộp đựng. 
 • Lớp giấy giữa và bên trong hộp carton: Đây là lớp giấy sóng được thực hiện bằng máy làm sóng với tính năng giúp tạo sự bền bỉ và vững chắc hơn cho hộp carton. Đây là thành phần không thể thiếu khi sản xuất hộp carton để giúp tạo lớp bảo vệ hàng hóa tốt hơn khi vận chuyển và lưu trữ. 
 • Lớp giấy ở đáy hộp carton: Trong phần cấu tạo này của hộp carton, nhà sản xuất sẽ dùng một tấm bìa cứng cáp và chịu lực tốt để nâng đỡ sản phẩm khi bưng bê hoặc vận chuyển. Khách hàng đươc phép yêu cầu về độ dày, mỏng của hộp đựng tùy theo nhu cầu đóng gói hàng hóa khác nhau. 
hộp carton tại Thanh Trì, hộp carton tại huyện Thanh Trì, hộp carton ở Thanh Trì, hộp carton ở huyện Thanh Trì.
Tiêu chí cần có khi sản xuất lớp sóng cho hộp carton ở huyện Thanh Trì.

Đây là các tiêu chí chính để đánh giá mẫu hộp carton chất lượng và có ứng dụng tốt trong nhiều hoạt động. Vậy, bạn đang cần tìm cơ sở phân phối hộp đựng uy tín, có thể tham khảo ngay gợi ý bên dưới nhé. 

Mua hộp carton ở huyện Thanh Trì tại địa chỉ nào uy tín?

Mangpebochang là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực phân phối hộp carton tại huyện Thanh Trì. Chúng tôi cung cấp các loại hộp carton chất lượng cao, đa dạng về kích thước, kiểu dáng và chức năng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hộp carton chất lượng, chắc chắn và an toàn để đóng gói các mặt hàng khác nhau. Công ty cũng sử dụng nguyên liệu cao cấp và áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến để có sự đồng nhất trong từng dòng sản phẩm. Ngoài ra, Mangpebochang luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng và mong muốn của họ. Nên chúng tôi sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ chi tiết trong việc chọn lựa loại hộp carton phù hợp, cung cấp giải pháp đóng gói tối ưu và đáp ứng yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn của xưởng in ấn luôn sẵn sàng đưa ra giải pháp cho mọi vấn đề của khách hàng. Chúng tôi chắc chắn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện và hài lòng cho mọi người.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua hộp carton tại huyện Thanh Trì, hãy liên hệ với Mangpebochang ngay hôm nay. Địa chỉ uy tín sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo cho nhu cầu đóng gói của bạn.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ chính xác và chi tiết các thông tin về hộp carton tại Thanh Trì. Qua những nội dung về cấu tạo lớp sóng giấy cùng tiêu chí đánh giá hộp đựng chất lượng, các bạn chắc chắn sẽ tìm ra giải pháp lý tưởng cho nhu cầu đóng gói của mình. Rất hy vọng được phục vụ và trở thành người bạn đồng hành lâu dài cùng quý khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng