Giá bán thùng carton chịu tác động bởi các yếu tố nào?

Giá bán thùng carton

Trước khi bất kỳ sản phẩm nào, chắc chắn mỗi người đều phải cân nhắc thật kỹ về chất lượng và mức giá. Đối với thùng carton, báo giá đưa ra dựa trên kích thước, số lớp sóng giấy, công nghệ in ấn,…Vậy hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết về các yếu tố chính làm thay đổi giá bán thùng carton nhé. 

Tổng hợp các yếu tố có ảnh hưởng đến giá bán thùng carton

Vì quy trình sản xuất và nguyên vật liệu sử dụng của mỗi nhà xưởng là khác nhau nên giá bán thùng carton cũng không cố định. Theo đó, một số tiêu chí chính và dẫn tới sự thay đổi về giá cả bao gồm:

Kích cỡ thùng đựng

Giá bán thùng carton
Một số yếu tố chính làm ảnh hưởng tới giá bán ra thị trường của thùng carton.

Kích thước của thùng carton được xác định dựa trên kích cỡ, kiểu dáng của hàng hóa bên trong và mục đích sử dụng của mọi người. Với thùng lớn hơn sẽ đòi hỏi nhiều nguyên liệu sản xuất và công sức hơn, do đó nó cũng có giá cao hơn so với thùng loại nhỏ.

Số lớp sóng giấy

Thùng carton tiêu chuẩn thường có từ hai đến ba lớp sóng giấy và nhiều hơn nữa là năm lớp, bảy lớp. Số lớp sóng giấy này ảnh hưởng đến độ cứng, khả năng chịu lực và chống đâm thủng của thùng. Thùng carton có nhiều lớp sóng giấy thường đắt hơn do sử dụng nhiều nguyên liệu hơn và công đoạn sản xuất phức tạp hơn.

Gia công in ấn

Ngoài kích thước và số lớp sóng giấy của thùng, công nghệ in ấn được ứng dụng cũng là một yếu tố làm ảnh hưởng tới giá bán thùng carton. Một số kỹ thuật phổ biến hiện nay là Offset, Flexo, in nhiệt, in UV,…

Cùng với đó, loại in, mức độ in và màu sắc in đều có thể làm tăng giá bán. Cũng như mực in chất lượng tốt và mẫu thiết kế phức tạp cũng làm cho gia thành cao hơn nhiều so với thùng đựng cơ bản.

Địa điểm vận chuyển

Cuối cùng, khoảng cách và phương tiện vận chuyển cũng là yếu tố quyết định tới giá bán sản phẩm. Nếu địa chỉ của bạn ở xa so với cơ sở sản xuất hoặc bạn muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển đặc biệt (ví dụ như ship hỏa tốc), nhà xưởng hoàn toàn có thể tính thêm phụ phí.

Ngoài ra, còn có các yếu tố như số lượng đặt hàng, mức độ tùy chỉnh và thời gian yêu cầu sản xuất cũng có thể ảnh hưởng đến giá của thùng đựng. Để có bảng giá chi tiết hơn, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất hoặc tham khảo ngay gợi ý sau nếu bạn chưa biết chọn mua ở đâu.

Mangpebochang – Cơ sở chuyên sản xuất, in ấn và báo giá bán thùng carton hợp lý

Giá bán thùng carton
Tìm hiểu về xưởng in ấn thùng carton báo giá hợp lý và chất lượng cực tốt.

Mangpebochang là một cơ sở chuyên sản xuất và in ấn thùng carton với giá hợp lý. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn các sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Sản xuất thùng carton theo các kích thước và yêu cầu cụ thể của bạn. Dù bạn cần thùng carton lớn, nhỏ, đa dạng màu sắc hoặc thiết kế độc đáo, chúng tôi đều có thể đáp ứng.
  • Sử dụng công nghệ hiện đại để tạo ra các sản phẩm thùng carton đẹp mắt và chất lượng.
  • Có khả năng in hình ảnh, logo và thông tin sản phẩm trực tiếp lên thùng carton như mong muốn.
  • Báo giá hợp lý dựa trên yêu cầu cụ thể của bạn.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn từ bước lựa chọn mẫu thùng phù hợp, đặt hàng, kiểm hàng sau khi nhận và bảo hành nếu cần thiết.
  • Quy trình vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi và an toàn theo đúng địa chỉ bạn cung cấp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và mong muốn mang tới sự hài lòng cho khách hàng, Mangpebochang tự tin là địa chỉ uy tín trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá hợp lý bạn nhé.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ tới bạn về các yếu tố chính làm thay đổi giá bán thùng carton hiện nay. Để lựa chọn được mẫu thùng ưng ý, chất lượng tốt và có mức giá hợp lý, bạn nên tìm hiểu kỹ về nhà xưởng định hợp tác nhé. Cảm ơn nhiều vì sự ủng hộ và đón nhận của tất cả mọi người trong từng bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng